Tổng hợp về Aqua City Đồng Nai vơi các thông tin mới nhất

Tổng hợp về Aqua City Đồng Nai vơi các thông tin mới nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết nhé. Công trình Aqua City là khu BĐS tỉnh thành vệ tinh do Tập đoàn Novaland phát triển theo mô phỏng đô thị sinh thái sáng tạo, tọa lạc ngay phía Đông TP.HCM. Công trình Aqua City chính là ngôi nhà để dù đi đâu, khiến cho gì bạn đều muốn sắm về. Aqua City đem đến cho bạn 1 cảm giác thanh tú để hưởng thụ trị giá sống đích thực.

Được hưởng lợi thế sinh thái trù phú của một vùng đất ba mặt giáp sông, dự án quy hoạch đồng, hoàn chỉnh và phổ quát những tiện ích hiện đại trên tổng diện tích sắp 1000 ha, trong đấy dành tới hơn 70% diện tích cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và nhân tiện ích nội công trình.

aqua-city

Tổng quan khu Aqua City

Công trình tỉnh thành sinh thái thông minh Aqua City là công trình to nhất dự án vực phía đông TP. Hồ Chí Minh. Khu do tập đoàn Novaland tăng trưởng. Aqua City gồm 15.000 sản phẩm gồm shophouse thương mại, nhà phố, biệt thự song lập, vi la đơn lập và dinh thự.

Quy mô Aqua City tới một.000 ha, trong ấy có 385 ha diện tích mặt nước, 32 km công viên bờ sông, 260 ha diện tích cây xanh, 22 trường học, 6 bệnh viện và trung tâm y tế, 8 trọng tâm thương mại, quảng trường Aqua Marina rộng 5 ha và bến du thuyền 5 sao, cộng hơn 30 tiện thể ích và dịch vụ khác.

Các sản phẩm tại đô thị Aqua City Đồng Nai

Shophouse: Là nhà phường thương mại, quy tụ ở các đường chính, có lưu lượng giao thông phổ thông. Số lượng sản phẩm shophouse Aqua City không phổ quát, người mua đầu cơ rất quan tâm, nên lúc có giỏ hàng mới thì những sản phẩm này sẽ hết trước nhất.

Nhà thị trấn: Đây là sản phẩm phổ thông nhất tại tỉnh thành Aqua City, với thiết kế rộng rãi, đương đại, có đa dạng loại, phổ thông kích thước trong khoảng ngang 5.5 – 8m, chiều dài trong khoảng 20 – 25m.

Biệt thự đơn lập: Đều có vị trí sát sông, bao vòng quanh các phân dự án và khu, các căn biệt thự đơn lập Aqua City ngay công viên ven sông, có view thoáng nhất và cuốn hút nhất.

Biệt thự song lập: Kế tiếp sau dãy vi la đơn lập là biệt thự sông lập. Những dòng vi la sông lập Aqua City đều hiện đại, tối ưu không gian sử dụng, cũng có vị trí ngay sông và công viên bờ sông.

Dinh thự: Đây là các sản phẩm thảng hoặc và VIP nhất, các căn dinh thự Aqua City có diện tích đất sắp hai.000 m2. Nằm ở địa điểm tai thỏ, có 2 mặt sông nên không gian thoáng đạt, mặt trước và sau đều là công viên ven sông và bờ sông. Đây là sản phẩm rất VIP và ko dành cho hồ hết.

Địa điểm công trình

Địa chỉ dự án Aqua City Novaland: con đường Hương Lộ 2, Long Hưng, tỉnh thành Biên Hòa, tỉnh giấc Đồng Nai, Việt Nam. Đây là vị trí giáp giới với huyện 9, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, bí quyết bởi con sông Đồng Nai.

Khu Aqua City Novaland Đồng Nai tọa lạc tại địa điểm ”Vàng” tiếp giáp phía Đông Tp.HCM, từ dự án thuận lợi đi lại về Tp.HCM và Cảng hàng ko quốc tế Long Thành qua trục đường Hương Lộ hai kết nối cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

  • 5 phút tới Bến Du Thuyền, Sân Golf Long Thành, khu vui chơi giải trí Sơn Tiên
  • 7 phút tới trọng tâm Đại Học đất nước Tp.HCM
  • 10 phút đến bệnh viện Shing Mark, Tp. Biên Hòa, khu khoa học cao
  • 15 phút đến trọng điểm tài chính Thủ Thiêm Big C – Aeon Mall – Lotte Mart – Nguyễn Kim
  • 20 phút tới trọng tâm Tp.HCM
  • bí quyết phi trường quốc tế Long Thành 15 km
  • phương pháp trạm cuối tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên 6 km

Những một thể ích vượt trội tại aqua city

1. Aqua City có tỉ lệ phần trăm mặt nước rất cao, khu có 385 ha diện tích mặt nước, trong tổng quy mô 1.000 ha.

2. Có 70% là diện tích mảng xanh và những luôn tiện ích chung.

3. Công viên bờ sông dài 32 km.

4. Có 25 ha diện tích dành cho hệ thống giáo dục, nguyên khu thành thị có 22 trường học đầy đủ các đơn vị quản lý.

5. Có 6 bệnh viện và trung tâm y tế.

6. Có 8 trọng tâm thương nghiệp.

7. Có 20 công viên chủ đề.

8. Trọng tâm thương mại sang trọng Aqua Central Mall.

9. Quảng trường bắt mắt châu Âu Aqua Marina quy mô 5 ha.

10. Bến du thuyền tiêu chuẩn 5 sao Aqua Marina.

11. Công trình liên hiệp thể thao trong nhà và ngoài trời Aqua Sport Complex.

12. Trung tâm hội nghị Aqua Business Lounge gồm tổ hợp bảo tàng xe hơi, tổ hợp cafe, nhà hàng sang trọng.

13. Khách sạn Novotel 4 sao.

14. Trung tâm phức hợp thể thao và công ty sự kiện Aqua Arena với sức đựng 11.000 người.

15. Hệ thống Clubhouse (có hồ bơi người to, hồ bơi trẻ thơ, hồ jacuzzi) trên toàn khu thị thành.

Và hơn 50 nhân tiện tích khác.

Xung quanh công trình aqua city có gì?

khu du hý Sơn Tiên

khu du lịch có diện tích 200 ha, gồm nhiều phân công trình chức năng như: Tổ hợp trọng điểm thương nghiệp với các dự án tìm tậu, ẩm thực, rạp chiếu phim, chợ nổi… trung tâm hội nghị, khách sạn du lịch, dự án resort nghỉ dưỡng ven sông. Không những thế, Sơn Tiên cũng dành sự quan tâm đặc trưng cho lĩnh vực văn hóa tâm linh cùng với những công trình vui chơi, giải trí tích hợp.

trường bay Quốc tế Long Thành

Tổng diện tích: 5.364 ha, trong đấy diện tích khiến cho phi trường 5.000 ha và tái định cư trên 364 ha. Sân bay quốc tế Long Thành là 1 phi trường quốc tế đang trong quá trình vun đắp tại huyện Long Thành, thức giấc Đồng Nai, bí quyết thị thành Hồ Chí Minh khoảng 40 km về hướng Đông. Với công suất lên tới 100 triệu hành khách/năm khi hoàn thành cả 3 giai đoạn, đây sẽ là phi trường to nhất Việt Nam lâu dài.

Vinhomes Grand Park huyện 9

Quy mô 272 ha, đây là khu to nhất của Vingroup tại TP. Hồ Chí Minh. Dự án đối diện Aqua City, phương pháp nhau bởi sông Đồng Nai.

khu tỉnh thành sinh thái Long Thành

Quy mô 843 ha của doanh nghiệp CP đầu tư và buôn bán Golf Long Thành. Từ Aqua City đi theo Hương Lộ 2, qua cầu Vàm chiếc Sứt là đến dự án đô thị sinh thái Long Thành.

khu tỉnh thành Amata Long Thành

Quy mô 753 ha. Khu thành thị Amata Long Thành được quy hoạch là công trình đô thị dịch vụ, hướng lớn mạnh thành phố sinh thái, tỉnh thành mới theo hướng tỉnh thành sáng tạo áp dụng khoa học – khoa học khoa học trong việc điều hành thành thị, tăng chất lượng sống của dân cư đô thị và hướng đến ngày mai.