Giải thích về CCleaner là gì? Phần mềm dọn dẹp ổ đĩa tốt nhất

CCleaner Full Crack là một trong những phần mềm dọn rác miễn phí trên máy tính được rộng rãi người sử dụng nhất hiện nay. CCleaner Full Crack là phần mềm một thể ích giúp quý khách có thể dọn rác hệ thống để chống dung lượng bộ nhớ máy tính. Không những thế ko phải người nào cũng biết xác thực CCleaner có thể làm cho được gì và nên sử dụng nó ra sao để đạt hiệu quả cao nhất. Thực thụ phần mềm CCleaner là gì? Hãy cùng chúng tôi nhận định chi tiết về Key CCleaner trong bài viết dưới dây.

CCleaner

Phần mềm CCleaner là gì?

CCleaner Crack là 1 vận dụng dọn dẹp trên hệ thông máy tính của bạn, nó có số đông công dụng đáng để giám định 5 sao. Không chỉ khiến sạch máy mà nó còn lọc, chọn xóa những dữ liệu rác an toàn, tiện lợi, chóng vánh nhất đưa tới cho người dùng.

CCleaner Crack là phần mềm giúp các bạn dọn những tệp tin rác trên máy tính, để phóng thích dung lượng bộ nhớ cũng như giảm thiểu các rủi ro gây hại cho hệ thống máy tính trong quá trình sử dụng.

Chức năng chính của CCleaner là: Dò và xóa những tập tin vô ích để phóng thích bộ nhớ, Xóa các dữ liệu cá nhân của khách hàng khi trình chuẩn y web, những tệp tin mở trong những chương trình khác nhau,…

Điểm hay phần mềm thu vén ổ đĩa CCleaner

Bạn hãy vận chuyển về máy phiên bản CCleaner mới nhất để có thể tiếp cận hết những tính năng vượt trội của nó nhé. Dưới đây là những ưu thế của phần mềm CCleaner giúp tối ưu hệ thống máy tính của bạn , hãy cộng phân tích nào:

Quyền riêng tư: CCleaner xóa các tập tin internet, xóa các Password lưu trữ và xóa System Restore một phương pháp chóng vánh và hiệu quả.

Vấn đề bảo mật: Phần mềm CCleaner giúp cho các bạn bảo mật tốt các dữ liệu, thông báo của mình ở mức cao nhất bằng phương pháp xóa những tập tin khỏi máy tính của bạn, xóa vĩnh viễn ở ổ cứng nếu cảm thấy cần. Và bạn cũng cần biết rằng, mình sẽ không thể nào khôi phục được dữ liệu nếu xóa đi.

Tốc độ: CCleaner có khả năng tăng tốc độ cho laptop của bạn ở mức nhanh và hiệu quả nhất.

Sự ổn định: Phần mềm này làm đồ vật máy tính chạy mượt mà hơn bao giời hết. Nhờ vào việc thu dọn Registry sau một thời gian máy phải vận hành liên tục, gây khả năng hư hại máy tính rất cao.

Vấn đề phóng thích dung lượng: Vì CCleaner có thể xóa đi các tệp dư thừa (Driver lỗi thời, Cache…) nên dung lượng máy tính được giải phóng 1 bí quyết đáng nhắc nhất, bạn cứ chuyên chở phần mềm này về dùng mà xem.

Nhưng chính bạn cũng cần biết đến một số ưu thế nhỏ của phần mền quét dọn này, ấy chính là: Nó chẳng thể tậu và lọc được các phần mềm virus đang có trong máy tính và gây hại. Hơn thế, nó cũng chưa có tính năng có thể bố trí những tập thông báo trong bộ nhớ và còn một điều rất quan trọng đã kể ở trên. Đấy là khôi phục lại dữ liệu bạn đã xóa là điều ko phải thuận tiện, dường như là không bao giờ có thể.

CCleaner có an toàn không

Trước đây, CCleaner từng là 1 áp dụng tiện ích không có bất kì vấn đề gì xảy ra. Thế nhưng, phần mềm này đã gặp phải 1 số vấn đề lớn trong vòng chưa đầy 1 năm. Có lẽ, nhắc từ khi Avast mua căn hộ vững mạnh Piriform của CCleaner vào tháng 7/2017.

CCleaner cập nhật ko có sự cho phép của các bạn

Có 1 cuộc bàn cãi gay gắt giữa nhà vững mạnh phần mềm CCleaner với người sử dụng, ấy là phần mềm này tự động update mà chưa được phép đồng ý của người tiêu dùng.

1 quý khách trên diễn đàn Piriform đã nhắc lên ý kiến của mình: “Phần mềm này tự động cập nhật, thực hành các thay đổi trên hệ thống phần mềm mà chưa có sự đồng ý của tôi. Phiên bản mới nhất của CCleaner có các tùy chọn thu thập dữ liệu được bật theo mặc định.”

Điều này thực sự ko hợp lý, vì chẳng hề bất kì khách hàng nào cũng bằng lòng lúc phần mềm tự động cập nhật những tính năng một cách thức “âm thầm”.

CCleaner giám sát hoạt động của người mua

Thêm sự bàn cãi mới đây nhất của CCleaner trong phiên bản 5.45, về 1 tính năng, mà chúng ta có thể trợ thì gọi là Giám sát hoạt động của khách hàng. Tính này này tự động thu thập thông tin ẩn danh về hệ thống của bạn.

Dù muốn hay không, thì bạn không thể vô hiệu hóa (nghĩa là tắt) tính năng này. Ví như bạn tắt chức năng này trong CCleaner, phần mềm sẽ tự động kích hoạt lại sau khi bạn khởi động lại hoặc mở lại CCleaner. Đây được xem là hành vi rất đáng ngờ!

Hơn thế nữa, phiên bản này còn gây khó khăn cho khách hàng để thoát ra. Vì giả dụ bạn nhấn dấu “X” để thoát, thì nó lại được thu nhỏ vào và nằm trên thanh Taskbar của máy tính. Thậm chí, lúc bạn nhấp chuột phải vào biểu trưng của nó, không có bất kì tùy chọn nào để thoát CCleaner. Bạn chỉ có thể thoát ra khỏi phần mềm này lúc vào Trình điều hành tác vụ, mà không phải quý khách nào cũng biết cách thức vào đây để thực hành. Thực thụ quá phức tạp!

CCleaner phân tán phần mềm độc hại

Trước ấy, Piriform đã phát hiện ra rằng CCleaner dễ bị hack và phát tán phần mềm độc hại. Phiên bản 32 bit đã bị nhiễm Trojan – nó thu thập thông tin về những hệ thống được cài đặt trên đó, cùng lúc nó cũng có khả năng chạy mã trên những hệ thống bị tác động.

Rất may, đơn vị này đã xử lý được trước lúc nó lan nhanh. Điều này cũng thật đáng hổ thẹn khi một tổ chức bảo mật hàng đầu như Avast lại có một sự trượt dốc như vậy.

tuy nhiên, nhắc kể từ Avast sắm lại, phần mềm CCleaner tự động bật các cửa sổ lên, quấy nhiễu người dùng, buộc phải quý khách nâng cấp lên phiên bản có trả phí (để sở hữu tính năng thu vén tự động).

đích thực, chỉ với lí do trên đã khiến đông đảo các bạn ko thích cài đặt vận dụng này, họ từ biệt với CCleaner khi nó có quá phổ biến về hành vi mờ ám và đáng ghét tới vậy!

Với các thông tin phía trên, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm CCleaner như thế nào? Phần mềm này có tốt không và an toàn, hay không cũng như biết được bí quyết gỡ cài đặt CCleaner nếu như bạn không muốn dùng nữa.