Link nào vào Huyền Thoại Hải Tặc nào đang được yêu thích nhất

Toàn tập các điều cần biết về cách vào Huyền Thoại Hải Tặc 2022 là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và đã được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Nhiệm vụ của người chơi là sưu tập những thẻ bài các nhân vật truyện tranh tới khoảng One Piece để xây dựng cho bản thân mình một đội hình xuất sắc, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Sau đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Huyền Thoại Hải Tặc và phương pháp nhập khẩu code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Website: https://haitrinhhuyenthoai.vn/

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là 1 trong những tựa game được ngoài mặt dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính vì thế cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại các trận chiến tương tự như các biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Những biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có các điều thu hút gì đang chờ đợi? Đông đảo đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là một trong tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính vì thế nhiệm vụ của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ bài các nhân vật truyện tranh tới trong khoảng One Piece để xây dựng cho bản thân mình một đội hình hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có khả năng dùng sẽ bao gồm nhiều nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ rất cần được cân nói, xếp đặt vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng giống như những ưu nhược điểm của thẻ bài để có thể chiến đấu và vượt tới những cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng những thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ khó tăng dần sẽ là thách thức chẳng phải đơn thuần đang chờ đợi để được chinh phục.

Đọc thêm code Huyền thoại hải tặc mới nhất tại https://haitrinhhuyenthoai.vn/code-huyen-thoai-hai-tac

phổ biến thẻ bài nhân vật

những nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính bởi vậy người chơi cần sưu tập chúng thông qua quy trình tiến độ chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của rất nhiều thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và được phân chia theo vật dụng tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có khả năng sử dụng điểm đá Gợi ý nhận được thông đến quy trình chiến đấu và treo máy để có khả năng nâng cấp cho các thẻ bài của mình.

khi tới những cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Các thẻ bài sẽ rất cần được sử dụng tới đá thăng bậc để cải thiện cấp bậc của thẻ bài. Lúc nâng cao cấp bậc thẻ bài sẽ có khả năng tăng lượng không nhỏ chỉ số sức mạnh.

những thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác biệt trong khoảng 1 tới 5 sao và người chơi có khả năng tiến hành nâng cấp để tăng cường số sao lên cao nhất là 9.

bên cạnh đó mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có những khả năng khác lạ và người chơi rất có thể dùng tiền vàng để nâng cấp độ những khả năng để giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

các thẻ bài ví như người chơi đã sở hữu hoặc ko sử dụng tới có thể được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Gợi ý cũng tương tự đá thăng bậc.

những mẫu Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh những thuộc tính căn bản, các thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính không giống nhau bao gồm: Nhanh nhẹn, bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

các thuộc tính sẽ sử dụng chế độ khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc bền bỉ, bền bỉ khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Bên cạnh đó Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc chọn lựa những thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng có thể kích hoạt những thuộc tính ưu thế giúp tăng cường sức mạnh cho toàn đội.

không những thế mỗi thẻ bài còn sở hữu cho bản thân một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, hỗ trợ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có các kỹ năng khác nhau và người chơi sẽ cần bố trí họ vào các vị trí hợp lý trong đội hình để có thể chiến đấu và phát huy sức mạnh 1 cách tốt nhất.

đồ vật nâng cao lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món đồ vật là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món thứ còn lại có khả năng nâng cấp bằng biện pháp ghép 3 món vật dụng giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc đồ vật.

Với đá quý người chơi sẽ cần phải dùng bụi ma thuật để thăng cấp. Những viên đá quý này sẽ mang đến cho nhân vật những chỉ số đặc biệt vô cùng mạnh mẽ.

những chế độ chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 đội ngũ cơ chế chơi chính bao gồm cơ chế chơi cốt truyện và chế độ chơi phụ bản.

cơ chế chơi cốt truyện được phân ra thành rộng rãi chương khác nhau dựa theo cốt truyện và các diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu thế tại chế độ cốt truyện chính là người chơi sau khi vượt đến các màn chơi sẽ có thể tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng đề cập cả khi đã Offline.

chế độ chơi phụ bản bao gồm rộng rãi chính sách chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại những chế độ này người chơi sẽ rất cần được vượt qua vô số thách thức ưu việt khác biệt. Tuy nhiên phần thưởng từ các phụ bản sẽ cực kì thu hút và cực kì nhu yếu cho quá trình chơi, nâng cấp các thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có nguy cơ gọi điện là chế độ xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ cần phải đánh bại các người chơi khác để tranh giành thứ hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về những phần thưởng thú vị.

Trong lúc thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Đơn vị mà người chơi để từ phổ biến server có nguy cơ cùng tham gia để đọ sức mạnh.

những tính năng khác

Bên cạnh những đặc điểm nổi bật trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có một số ít tính năng khác như:

Tổng bộ, Địa chỉ mà người chơi sẽ có khả năng nhận được những nhiệm vụ ưu việt và cần phải cử các thẻ bài nhân vật phù hợp để có thể chiến đấu và chấm dứt. Phần thưởng cho các trách nhiệm Tổng bộ là ngẫu nhiên và vô cùng lôi cuốn.

Đảo trời là 1 tính năng cũng thú vị ko kém khi cho người chơi tự tạo và xây dựng cho chính bản thân mình một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Tuy nhiên Đơn vị đây cũng sẽ liên tiếp xuất hiện thảo khấu cũng tương tự các con boss hùng mạnh, thách thức kỹ năng cũng giống như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự dẫn đến cấn và lôi cuốn cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh lúc các nhân vật tấn công cực kì mạnh mẽ, sống động biểu thị được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của nhật bản được bề ngoài với các tông màu sáng, cực kỳ đẹp mắt. Những thẻ bài, nhân vật được thiết kế cực kỳ đáng yêu, giống với những nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kỹ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, biểu hiện được sức mạnh cũng tương tự vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc mang lại cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy thu hút và lôi cuốn với các nhân vật bước ra từ bộ truyện tranh One Piece đình đám. Những chương truyện thú vị cùng những trận chiến đòi hỏi kĩ năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật khoảng người chơi. Chắc chắn sẽ đem lại cho người chơi các tham gia trải nghiệm cực kì lý tưởng. Nếu bạn yêu thích thể mẫu game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và tham gia trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.