Review về phim Rampage – Siêu thú cuồng nộ mới nhất hiện nay

Rampage- Siêu thú cuồng nộ là một trong những bom tấn của WB trình làng năm 2018. Nếu bạn là một fan của DC, bạn sẽ thấy rằng phim có sự tham gia của Black Adam (The Rock), cha của Batman (Jeffrey Dean Morgan), kẻ thù của Batman – Deathstroke (Joe Manganiello) hay thậm chí phim có nhắc tới Justice League nữa ấy. Đùa vậy thôi, chứ Rampage thực sự rất hấp dẫn và cuốn hút từng giây một với cuộc chiến của những quái thú. Nào, hãy cùng chúng tôi Siêu thú cuồng nộ nhé.

Cốt truyện:

Phim theo chân 3 vật mẫu chứa mầm bệnh từ phòng thí nghiệm ngoài không gian của tập đoàn Energyne rớt xuống 3 nơi trên trái đất. Mầm bệnh này sẽ khiến thú vật trở nên khổng lồ và có những đặc tính của các loại thú khác.

Một vật mẫu rơi trúng khu bảo tồn mà nhà linh trưởng học Davis Okoye (The Rock thủ vai) đang làm việc và chú khỉ bạch tạng George (bạn thân của Davis) không may hít phải mầm bệnh này.

Xem thêm chi tiết các bộ phim sex hấp dẫn tại đây: https://phimsex21.xyz

Hai vật mẫu còn lại làm cho một con chó sói và một con cá sấu bị biến đổi. Ba con siêu thú này cùng nhau quậy banh nước Mỹ và Davis phải tìm cách để ngăn cản điều này trước khi quân đội sử dụng vũ khí hạng nặng.

Rampage hội tủ đủ màu da trong phim nhưng cái thiếu nhất có lẽ một chút lắng đọng của cảm xúc. Một số tình tiết cũng khá là vô lý nhưng mà bạn yên tâm nhé vì sự kịch tính của phim sẽ khiến bạn dễ dàng quên đi sự phi logic đó liền. Như vậy, chúng tôi chấm nội dung phim 7/10.

Hình ảnh:

Kỹ xảo trong phim làm tốt lắm các bạn ạ. Đầu tiên là việc xây dựng hình ảnh các con khỉ rất chân thực nhờ công nghệ CGI tương tự như phim Cuộc chiến hành tinh Khỉ hay Kong: Đảo đầu lâu vậy. Các con thú khác nhìn cũng hoành tráng và sống động nhưng độ thực tế thì hơi thiếu một tẹo.

Âm thanh:

Rampage được Andrew Lockington đảm nhiệm phần âm nhạc. Ông chuyên trị các thể loại phim thảm hoạ và quái vật như phim San Andreas hay Percy Jackson. Phần nhạc nền của ông không quá xuất sắc mà chỉ dừng lại ở việc là phù hợp với nội dung và hình ảnh nên vẫn bảo toàn được cảm xúc cho người xem. Phần âm thanh cháy nổ, gào thét, bom đạn thì nghe khá là đã. chúng tôi chấm 7,5/10.

Diễn xuất:

The Rock tiếp tục lại có 1 vai diễn khá duyên dáng khi anh mang đến một “siêu nhân” trong vườn thú với cơ bắp đồ sộ và chính nhờ các múi cơ này lại khiến anh trở nên rất đáng yêu và hài hước, đặc biệt khi anh trò chuyện với chú khỉ George. Dù vậy, sự superman quá của anh khiến một số tình tiết phim trở nên hơi phi lí.

Bạn có thể tham khảo các thể loại phim sex các tại đây: https://phimsex21.xyz/han-quoc