Tải Game Plants Vs Zombies MOD Full Cây/Max Level, Sao, Free Shop

Plants vs Zombies Mod có lẽ đã quá quen thuộc đặc biệt là đối với thế hệ những người yêu thích chơi game mobile 8x và 9x. Cho đến nay nhà phát hành Electronic Arts đã tung ra thêm các phiên bản 2 và 3. Tuy nhiên phiên bản 1 này vẫn mang đến nhiều cảm xúc nhất bởi sự đơn giản từ các loại cây tới zombie gắn liền với tuổi thơ của người chơi.

Giới thiệu Plants vs Zombies

Với nội dung vô cùng đơn giản của một trò chơi thủ hành kết hợp với trí tuệ của người tham gia. Trước sự tấn công ác liệt của lũ zombie đội mồ trỗi dậy bạn sẽ phải điều khiển các loại cây phép thuật tiêu diệt chúng. Trải qua mỗi level kinh nghiệm tích lũy sẽ dần tăng lên, đi kèm với đó là những loại zombie mới sẽ xuất hiện với mức độ chịu sát thương và tốc độ di chuyển tăng lên.

Người chơi cần phải thật sự bình tĩnh để có thể đối phó với mỗi lượt đổ bộ của đám thây ma này. Trong đêm tối chúng sẽ lần lượt đạp mồ và rủ nhau kéo tới vương quốc để biến con người trở thành zombie. Nhiệm vụ sẽ không hề đơn giản nếu như bạn tiến sâu vào các vòng cuối khi phải đối đầu với những con Boot vô cùng hung hãn.

Độ khó tăng dần

Nếu bạn đã từng chơi rồi thì không còn lạ gì nữa. Khởi đầu là những con zombie vô cùng yếu ớt chỉ cần vài lượt bắn từ những cây hoa mặt trời, càng về sau số lượng zombie ngày càng đông đảo. Lúc này những loài cây mới xuất hiện cũng như lá chắn nhằm ngăn chặn bước tiến của chúng.

2 Chế độ chơi hấp dẫn

Không biết các bạn có còn nhớ không nhưng với phiên bản Hack Plants Vs Zombies 1 này chúng ta chỉ có 2 phiên bản gồm:

  1. Chế độ chơi Adventure: phiêu lưu
  2. Chế độ Quick Play: chơi nhanh

Plants Vs Zombies không cần thời gian delay

Tốc độ di chuyển của lũ Zombies ở các level cuối ngày càng nhanh tuy nhiên để trồng các loại cây cần có thời gian. Bạn cảm thấy quá suốt ruột thì có thể dùng tính năng không cần thời gian delay nhé.

Đồ họa & Âm thanh

Thực ra với bản đầu tiên này để so với các phiên bản 2 và 3 hiện tại thì đồ họa quá đơn giản. Tuy nhiên không vì thế mà nó mất đi độ hấp dẫn bởi điểm mạnh của trò chơi đó chính là các thử thách mà nhà phát hành đưa ra. Về âm thanh có lẽ không có quá nhiều thay đổi, tuy nhiên người chơi đã quá quen thuộc và cảm thấy nghiện với tiếng gào thét của lũ zombies.

Tải Plants Vs Zombies 1 MOD APK miễn phí

Khi thực hiện Mod Game hay  trò chơi này admin đã chơi khá nhiều lần bởi nó là một phần của thơ của mình. Nếu bạn đang cố gắng đọc bài viết này mình tin chắc rằng bạn đã từng chơi Plants Vs Zombies 1 trên những máy điện thoại Nokia đúng không nào. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể Download File “Plants Vs Zombies 1 APK và cài đặt để chơi miễn phí. Đừng quên rằng chúng ta có thể tắt chế độ MOD ON/OFF với Menu được tích hợp sẵn trong game.