Tổng quan về Bluestacks là gì? Có nên sử dụng phần mềm này

BlueStacks là một phần mềm giả lập đang được tất cả khách hàng dùng bây giờ để trải nghiệm các tựa game Android trên máy tính một bí quyết thuần tuý và thuận tiện. Ngoài ra, bạn đã hiểu rõ về Download Bluestacks 5 là gì? Phần mềm giả lập game Android này có gì nổi bật mà rất được ưa chuộng như thế chưa? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

BlueStacks

Tổng quan về BlueStacks

BlueStacks có tên hồ hết là BlueStacks App Player, đây là 1 trình nhái lập thuộc hệ điều hành Android người mua có thể sử dụng để chạy những vận dụng, phần mềm thuộc Android trên máy tính. Nhắc một bí quyết đơn thuần dễ hiểu hơn thì BlueStacks giống như một dòng điện thoại Android ảo đang chạy trên hệ quản lý Windows, Mac hoặc trên PC của bạn.

BlueStacks được người dùng xem là một “trợ thủ” hết sức đắc lực và bổ ích ví như các game, áp dụng Android không có sẵn trên nền tảng PC thì bạn có thể dùng BlueStacks để giả lập những game, ứng dụng này về máy của bạn

song song, bạn có thể trải nghiệm game mobile thả sức trên máy PC với cấu hình cao hơn, đồ họa đẹp mắt hơn, màn hình to hơn nữa ấy nhé.

BlueStacks được ra mắt vào năm 2011 với tính năng chính là tạo nên một nền móng người chơi đa vận dụng, khi bắt đầu chỉ với 1 hàng ngũ vỏn vẹn có 3 thành viên và hội sở được đặt tại California, Mỹ. Ngoài ra, với nhiều tiện ích hấp dẫn và mới lạ mà ko lâu sau BlueStacks tiếp cận được với hơn 500 triệu khách hàng trên toàn thế giới và trở thành 1 nền móng chơi game Android hàng đầu dành cho PC.

BlueStacks có gây hại cho máy tính không?

Chắc không ít người dùng tự hỏi BlueStacks có an toàn cho máy không? Theo phổ quát chuyên gia bảo mật lúc rà soát BlueStacks và nhiều nội dung thử nghiệm được tiến hành thì kết quả đều cho rằng công cụ này thật sự khả quan, an toàn và không gây nguy hiểm gì cho người mua. Tuy nhiên, chừng độ bảo mật cũng hoàn toàn có thể tiêu dùng được và không đựng virus độc hại, không gây mất an toàn cho hệ thống, không có lỗ hổng.

bên cạnh đó, có một lưu ý rằng khi vận tải xuống các ứng dụng thì phần mềm sẽ đề nghị bạn vận chuyển xuống các áp dụng không nhu yếu cho đến lúc bạn chịu bỏ phí cho tác kém chất lượng hoặc thẩm định ứng dụng, đây là 1 vấn đề có thể gây khó chịu đối với rộng rãi người.

Tính năng vượt bậc của Bluestacks

Hỗ trợ đa dạng phiên bản

BlueStacks hỗ trợ phổ quát phiên bản cho phép người mua có thể mở cùng một game trong phổ quát cửa sổ hoặc các bạn có thể chơi phổ biến tài khoản trong cùng 1 khi. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể dùng để chơi game cùng một khi phổ thông trương mục hoặc thậm chí là 1 mình bạn có thể tạo nên 1 tổ đội.

Sử dụng tiện dụng

BlueStacks có giao diện và bí quyết dùng khôn cùng đơn giản, người dùng chỉ cần cài đặt áp dụng thuộc Android trực tiếp trên cửa hàng Google Play (thao tác giống như trên điện thoại) và chuyển vận xuống như thường nhật là được.

Trải nghiệm game mobile mượt mà

BlueStacks cho khách hàng một trải nghiệm game mobile mượt mà ưng chuẩn bàn phím và nhấp chuột trên máy tính. Cùng lúc, khách hàng cũng có thể tùy chỉnh và sửa đổi cài đặt các tính năng điều khiển này theo mong muốn với BlueStacks nữa đấy nhé.

Tích hợp với thiết bị ngoại vi

BlueStacks tích hợp với trang bị ngoại vi của máy tính bạn bao gồm bàn phím, chuột, webcam,… Cùng lúc, các vật dụng này cũng sẽ hoạt động giống như chúng được tích hợp sẵn trong trang bị máy Android của bạn và những áp dụng này sẽ tự động mặc định sử dụng chúng.

Macro

BlueStacks có chức năng của macro cho phép quý khách có thể tự động hóa các tác vụ, thao tác bằng những phím tắt mau chóng và thuận lợi.

Lời kết

Trên đây là bài viết cung cấp thêm thông tin cho bạn về BlueStacks là gì? Phần mềm fake lập game Android có gì vượt trội. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc Các bạn thành công!